GM HOLDINGS TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CHO NHÂN SỰ SALES

Nhân sự là 1 trong những vấn đề sống còn đối với các doanh nghiệp Bất Động Sản, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 hoành hành và thị trường còn nhiều khó khăn.

Trước tình hình đó, GM Holdings chủ trương tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự sẵn có bên cạnh việc bổ sung nhân sự mới. Chúng tôi đã thiết kế các bài giảng củng cố kiến thức chuyên môn, huấn luyện kỹ năng bán hàng cho đội ngũ nhân lực nòng cốt của mình.

Chương trình đào tạo được tổ chức thường xuyên để đảm bảo nhân viên Sales có thể cập nhật thông tin kịp thời cùng biến đổi của thị trường. Khi tham gia khóa học, các “tân binh” được tích lũy kiến thức thuộc các chủ đề:

  • Kỹ năng tìm kiếm, khai thác nhu cầu, chăm sóc và xây dựng mối quan hệ KH
  • Tư vấn và đọc bản vẽ
  • Tư duy phân tích dự án, đánh giá thị trường
  • Phân tích các phương thức thanh toán và khả năng sinh lợi của BĐS
  • Pháp lý trong kinh doanh BĐS
  • Nắm bắt tâm lý khách hàng & chốt deal

3 4 8 9 10 12 13 15 16 1 18

Ngoài ra, các học viên còn được các “tiền bối” có thâm niên trong ngành chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trên thương trường và đi thực tế khảo sát tại từng dự án.

Sau kì học, nhân viên Sales bắt buộc phải thực hiện bài kiểm tra nhằm đảm bảo tiếp thu tốt những nội dung đã được training.

Qua các buổi đào tạo trên, GM hy vọng có thể cung cấp những bài học bổ ích giúp nhân viên NÂNG CẤP bản thân để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GM HOLDINGS

Địa chỉ: 323 – 325 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM

Website: www.gmholdings.com.vn

Email: info@gmholdings.com.vn

Điện thoại: 028 2253 3222

Hotline: 0931 008 000