Trước biến động của Covid-19, thị trường bất động sản đang thanh lọc khốc liệt, nhưng với những doanh nghiệp giàu tiềm lực tài chính, chiến lược vững vàng, đã bứt phá ghi dấu ấn với nhiều dự án ấn tượng, điển hình chính là KITA Group.

Stella Mega City Cần Thơ với tổng vốn đầu tư hơn 10.000 tỉ đồng, hội tụ 3 giá trị hình thành Đại đô thị Ngôi Sao đẳng cấp gồm Đô thị sân bay, Đô thị cận sân Golf và Đô thị xanh

Stella Mega City Cần Thơ với tổng vốn đầu tư hơn 10.000 tỉ đồng, hội tụ 3 giá trị hình thành Đại đô thị Ngôi Sao đẳng cấp gồm Đô thị sân bay, Đô thị cận sân Golf và Đô thị xanh

Kiên định vững bước, tạo dấu ấn đột phá

Gia nhập thị trường bất động sản từ năm 2014, KITA Group ghi dấu ấn mạnh mẽ khi liên tục triển khai thành công loạt dự án trải dài từ Bắc vào Nam, được thị trường đón nhận tích cực như Đại đô thị Ngôi Sao – Stella Mega City (Cần Thơ), Stella En Tropic (TP.HCM), Inter Stella (TP.HCM), Khu đô thị sinh thái Golden Hills (TP.Đà Nẵng), Khu đô thị Quốc Oai (Hà Nội)…

Với chiến lược phát triển bền vững, tập đoàn đẩy mạnh đầu tư và phát triển quỹ đất sạch quy mô lớn, có vị trí đắc địa. Minh chứng sinh động gần đây nhất cho chiến lược này là dự án Đại đô thị Ngôi Sao – Stella Mega City tọa lạc ngay trung tâm TP.Cần Thơ với tổng quy mô lên đến 150ha và vốn đầu tư ban đầu hơn 10.000 tỉ đồng. Đây là dự án khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Cần Thơ với chuỗi tiện ích nội khu 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bà Đặng Thị Thùy Trang, CEO KITA Group chia sẻ: “Sự kiên định của chúng tôi mang lại những sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng về một khát vọng cho cuộc sống chất lượng tốt hơn”.

artboard1402x 100 kjib

Cùng với đó, chiến lược đa dạng thị trường và sản phẩm mang lại sự đa dạng về nguồn thu cho tập đoàn. Hơn nữa, các dự án đều được đẩy nhanh tốc độ triển khai, hiệu quả, tạo nên sinh khí mới và mở thêm cơ hội trên nhiều mặt. Năng lực tài chính vững mạnh là một trong những nền tảng đảm bảo để KITA Group thực hiện thành công chiến lược đột phá với sự an toàn, ổn định không chỉ trong năm 2021, mà còn cho những mục tiêu lớn ở tầm nhìn xa hơn.

Năm 2020, KITA Group khẳng định danh tiếng với loạt giải thưởng tại Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020. Trong đó tập đoàn này giành hầu hết các giải danh giá quan trọng nhất như: Nhà phát triển dự án đột phá nhất Việt Nam – Best Breakthrough Developer, Dự án khu đô thị tốt nhất Việt Nam – Best Township Development với Đại đô thị Mega Stella City Cần Thơ. Ngoài ra, cũng trong năm 2020 tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards, KITA Group cũng vinh dự nhận được giải thưởng Nhà phát triển khu đô thị tốt nhất Việt Nam (Best Township Developer) một cách thuyết phục. Chia sẻ về những bước tiến dài trong thời gian ngắn vừa qua, KITA Group cho rằng, nội lực mạnh mẽ và dồi dào đã tạo nên sự bứt phá liên tục nhiều năm. Đạt được thành tựu hiện tại chính là sự xác nhận cho chiến lược vững chắc mà tập đoàn đang hướng đến, mở ra giai đoạn phấn đấu những mục tiêu xa hơn và cao hơn.

KITA Group tài trợ công trình cầu Út Xiệp (xã Vĩnh Viễn A, H.Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang)

Cụ thể, KITA Group tiếp tục kiên định theo đuổi sứ mệnh mang đến các sản phẩm bất động sản đột phá, dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị sống cho hàng triệu khách hàng Việt Nam và Đông Nam Á. Mục tiêu năm 2025, KITA Group nằm trong Top 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam và đến năm 2030 vươn mình nằm trong Top 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á.