183909648 295444868884658 5913956105236329073 n

CÂU CHUYỆN CỦA LINH – THỰC TẬP SINH TALENT INTERNSHIP PROGRAM 01 Phan Thị Mỹ Linh – Sinh viên Khoa Kinh Tế trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, cái tên khá quen thuộc trong tập thể nhân viên GM Holdings, khi xuất thân từ chương trình thực tập sinh tài năng – Talent Internship, đem về cho mình 2 giao dịch thành công trong thời gian thực tập. Hãy cùng Coaching Center lắng nghe những chia sẻ của Linh về chương trình Talent Internship cũng như công việc hiện tại của bạn ấy tại GM Holdings:

Khi bước vào nghề Bất động sản đâu là quyết định đúng đắn nhất của em?
Câu “Nghề chọn người” là có thật đó ạ. Thật ra, ban đầu em đã xác định mình sẽ đi đúng với ngành học là BĐS, tuy nhiên ở một vị trí khác thay vì là CVTV, nhưng trong quá trình thực tập tại GM Holdings em dần cảm thấy mình khá có duyên với vị trí này, các anh/chị trong công ty thường trêu “Bé Linh sinh ra để là CVTV Bất động sản rồi”. Vì trên thực tế, có nhiều khách hàng chấp nhận “chốt đơn” với em, mặc dù họ có rất nhiều mối quan hệ, mang đến những dòng sản phẩm tương tự với giá thấp hơn.

Trong thời gian làm việc tại GM Holdinsg em có phát sinh bao nhiêu giao dịch? Làm cách nào để em có được những giao dịch đó?
Sau 5 tháng thực tập và làm việc tại GM Holdings, em có được 4 giao dịch thành công, dù nó chỉ là số lượng nhỏ so với các anh/chị khác nhưng với một đứa “chân ướt chân ráo” như em thì em cảm thấy mình rất là may mắn. Kinh nghiệm khi em tham gia TIP là con số 0 tròn trĩnh, nhờ quá trình đào tạo bài bản, môi trường làm việc chuyên nghiệp và sự hướng dẫn tận tình của Mentor cùng các anh/chị trong team đã giúp em cải thiện và trau dồi thêm nhiều kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn. Từ đó, tự tin hơn trong công tác tìm kiếm và chăm sóc khách hàng, giúp quá trình hoàn thành giao dịch diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

Để có những dấu ấn như hiện tại, em có đặt ra cho mình mục tiêu hướng đến không?
Dạ tất nhiên phải có ạ, từ ngắn hạn theo tháng, đến dài hạn tính bằng năm, em đều vạch ra cho mình những định hướng và mục tiêu cụ thể, để bám vào đó thúc đẩy bản thân làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Đồng thời, nó sẽ giúp em tiết kiệm được thời gian, không phải loay hoay tìm kiếm hay suy nghĩ hôm nay mình phải làm gì, mà thay vào đó đo lường tiến độ công việc đến đâu trên chặng đường hoàn thành mục tiêu đề ra.

Chia sẻ một chút về nơi làm việc em hiện tại của em?
Với em, điểm khởi đầu rất quan trọng, nó góp phần quyết định hành trình phát triển sự nghiệp của mỗi người. Và một lần nữa, may mắn đã mỉm cười với em, khi em có cơ hội được trở thành thực tập sinh của chương trình Talent Internship. So với các bạn đồng trang lứa, phải chật vật một mình trong thời gian thực tập, em nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của mọi người, từ Mentor đến các anh/chị trong công ty, chỉ ra cho em điểm thiếu sót, hay chia sẻ những bài học kinh nghiệm thực tế của bản thân, tạo cho em sự hứng khởi và nhiệt huyết cho mỗi ngày làm việc.

Nếu cho em bắt đầu lại công việc em sẽ có thay đổi nào không?
Có một câu nói mà em rất tâm đắc, chính là “Mọi sự việc xảy ra đều có lý do của nó”. Dù trong cuộc sống hay trong công việc, theo em thì mình phải có trách nhiên với sự lựa chọn của mình, nếu may mắn đó là điều tích cực thì sẽ mang đến cho mình niềm vui, hạnh phúc, hoặc ngược lại, nếu đó là một sai lầm thì thất bại ấy, mình sẽ có được những bài học giúp mình tốt hơn. Công việc hiện tại cũng vậy, em rất hài lòng với sự lựa chọn của mình, dù cho em cơ hội chọn lại, em vẫn chọn Talent Internship là nơi bắt đầu cho hành trình chinh phục giấc mơ trở thành CVTV chuyên nghiệp của mình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GM HOLDINGS

Địa chỉ: 323 – 325 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM
Website: www.gmholdings.com.vn
Email: info@gmholdings.com.vn
Điện thoại: 028 2253 3222
Hotline: 0931 008 000
GM HOLDINGS – Khơi nguồn hạnh phúc