? Trong thời đại ngày càng phát triển, sự đòi hỏi của Khách hàng về chuyên viên tư vấn cũng ngày càng cao vì không chỉ đơn thuần chỉ là dẫn dắt người mua/thuê đến cho người bán/người cho thuê mà còn phải có khả năng tìm giải pháp tối ưu cho từng Khách hàng.
✨ Đầu tiên là Đạo đức, làm việc ở bất cứ ngành nghề nào, hãy xác định luôn làm đúng với lương tâm, mang đến giá trị đích thực cho KH. Với đồng nghiệp luôn trên tinh thần cạnh tranh lành mạnh.
✨ Kiến thức BĐS phải vững để giải đáp mọi thắc mắc Khách hàng hoặc bản thân không bị vướn phải những rắc rối. Khi bản thân có kiến thức kèm theo kỹ năng chuyên môn giỏi, những lời nói của bạn sẽ toát lên sự tri thức – đó là điều làm Khách hàng tin tưởng bạn
✨ Nắm rõ giá trị, thị trường BĐS: Tùy vào nhu cầu – yêu cầu – mong muốn Khách hàng chọn BĐS để ở/đầu tư ở khu vực nào thì chúng ta có nói ngay về tầm giá khu vực đó hiện nay bao nhiêu, còn nhiều sản phẩm để bán không,..Hoặc khi khách hàng lưỡng lự về một hay nhiều địa điểm chúng ta có thể so sánh giúp khách hàng để họ dẫn đến quyết định mua hay thuê nhanh hơn.
✨ Quy định Pháp luật: Để trở thành CVTV chuyên nghiệp thì việc chúng ta luôn cập nhật các quy định liên quan đến BĐS là cực kì quan trọng bởi yếu tố Pháp lý ở nước ta luôn thay đổi và điều chỉnh.
✨ Mạng xã hội: Ở các nền tảng mạng xã hội hình ảnh cá nhân và sức ảnh hưởng có giá trị vô cùng lớn. Vậy nên, hãy định hướng và xây dựng cho mình 1 kênh MXH chuyên nghiệp, đa dạng. Vì đây là cách tiếp cận Khách hàng nhanh, hiệu quả mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo tin tưởng đến những người quan tâm bạn.

308406598 482579667213338 212127027762354491 n