Covid-19 có thể xem là đợt tự sàng lọc quy mô lớn của doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp Bất động sản nói riêng. Ứng phó với biến động của thời cuộc ấy, GM Holdings đã triển khai nhiều phương án. Trong đó có chương trình đào tạo nội bộ để cải thiện chuyên môn của Nhân viên. Bên cạnh đó, các sự kiện dành cho Cấp Quản lý cũng được chú trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo của đội ngũ Quản lý.

Và để chiêu mộ được những “chiến binh” tuyệt vời, thì các nhà Quản lý của GM phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết về Nhân sự. Bởi lẽ, đây là nền tảng cho sự phát triển bền vững của GM Holdings. Một trong những Kỹ năng tiên quyết, góp phần quan trọng vào quá trình tạo nên một đội ngũ nhân lực vừa có tài, vừa có tâm đó là: Kỹ năng tuyển dụng.

Chương trình đào tạo Cấp quản lý: KỸ NĂNG TUYỂN DỤNG

Với định hướng đó, GM Holdings sắp tới sẽ tổ chức một buổi đào tạo dành riêng cho cấp Quản lý, với:
◈ Chủ đề luôn được quan tâm bởi các doanh nghiệp: KỸ NĂNG TUYỂN DỤNG.
◈ Mục tiêu hỗ trợ các Quản lý xây dựng bộ tiêu chí đánh giá ứng viên, cách thức phỏng vấn hiệu quả, qua đó đánh giá ứng viên và ra quyết định.
Buổi đào tạo sẽ được dẫn dắt bởi Giảng viên đã có hơn 20 năm hoạt động trong công tác nhân sự và thâm niên làm việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng.

➠ Đây là chương trình nằm trong Chuỗi đào tạo cấp Quản lý được GM phối hợp tổ chức với Trường Doanh Nhân PTI. Sự kiện hứa hẹn sẽ đem lại nguồn thông tin hữu ích cho những ai đang làm công tác Quản lý tại GM Holdings.


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GM HOLDINGS

Địa chỉ: 323 – 325 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM

Website: www.gmholdings.com.vn

Email: info@gmholdings.com.vn

Điện thoại: 028 2253 3222

Hotline: 0931 008 000