Trước khi tư vấn khách hàng, hơn ai hết các CVTV phải là người am hiểu dự án, thị trường, tiềm năng và giá trị đầu tư, để không những cung cấp đầy đủ thông tin cho khách mà còn giải đáp được luôn những thắc mắc, trăn trở của họ.

Hiểu được tính quan trọng của việc nắm bắt dự án thật tốt, GM Holdings thường xuyên tổ chức các buổi tham quan dự án (Sitetour) hoành tráng quy mô toàn công ty đến hơn 250 nhân viên, tạo cơ hội để nhân viên “cảm” được sản phẩm, xây nền tảng vững chắc chinh phục khách hàng. Không dừng lại ở buổi tham quan thông thường, Sitetour còn là dịp gắn kết tập thể nhân viên GM Holdings, là các buổi dùng bữa “sang chảnh” tại các nhà hàng có tiếng ở khu vực. Và đặc biệt, GM Holdings sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho chuyến đi này.

 

17.10 scaled

Ngay cả khi đưa khách tham quan thực tế dự án, GM Holdings cũng sẽ hỗ trợ hoàn toàn chi phí di chuyển, tiếp khách, mang đến phong thái chuyên nghiệp cho các CVTV từ đó tạo điều kiện tốt nhất để các bạn tự tin chốt ngay giao dịch với khách hàng.


Hơn thế nữa, tại GM Holdings, CVTV sẽ được ứng trước hoa hồng mỗi khi có giao dịch thành công, còn gì tuyệt vời hơn khi nhận ngay thành quả sau bao nỗ lực cố gắng phải không nè.
Bạn chỉ cần hết mình, GM Holdings sẽ lo tận tình!

————————–
Công ty Cổ phần Bất Động Sản GM HOLDINGS?
Địa chỉ: 323 – 325 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
Email: hr@gmholdings.com.vn

Điện thoại: 028 2253 3222
?? ???????? – ???̛? ????̂̀? ??̣?? ???́?
#GMHoldings #Coachingcenter #Thuctapsinhtainang #Batdongsan