Ngày 18/10 vừa qua, tại KS Lotte Legend, Q.1, TP.HCM, sự kiện “Cơn sốt đầu tư tại đô thị trung tâm miền Tây – Stella Mega City” do GM Holdings tổ chức đã diễn ra tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 300 khách hàng.

Sự kiện là cơ hội cho khách quan tâm sở hữu sản phẩm tại Stella Mega City với gói tài chính ưu việt đến từ Nhà phát triển dự án – KITA Group. Thông qua sự kiện, khách hàng được hưởng chính sách bán hàng siêu hấp dẫn: Chỉ 1% tương đương 19 triệu/tháng. Đồng thời, nhà đầu tư và người mua để ở cũng được hưởng mức vay lên đến 70% giá trị sản phẩm với ân hạn nợ gốc 1 năm đầu tiên nếu có nhu cầu vay ngân hàng.

1 2

Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng là nhà đầu tư và khách an cư đến tham dự

2 2

Khách hàng tham quan sa bàn với sự hỗ trợ từ đội ngũ Chuyên viên tư vấn của GM Holdings

3 1

Ông Đặng Kim Khánh – Giám đốc Khối Marketing & Thiết kế KITA Group chia sẻ về thị trường Cần Thơ cùng giá trị đầu tư dự án Stella Mega City. Ông cũng tiết lộ: Giá trong GĐ1 của THE AMBI – phân khu ánh sáng sắp được ra mắt sẽ thấp hơn giá rumor GĐ2 từ 15 đến 30%

4

Chuyên viên hỗ trợ tư vấn cho khách về sản phẩm tại dự án cùng các chính sách bán hàng hấp dẫn

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, phân khu THE AMBI – Di sản ánh sáng độc nhất tại Tây Nam Bộ cũng được giới thiệu tới khách tham dự với nhiều thông tin hấp dẫn. The Ambi được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của sự trường tồn, mang tính di sản gắn bó với cuộc sống của nhiều thế hệ dân cư tại Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung.

————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GM HOLDINGS

Địa chỉ: 323 – 325 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM

Website: www.gmholdings.com.vn

Email: info@gmholdings.com.vn

Điện thoại: 028 2253 3222

Hotline: 0931 008 000

?? ???????? – Khơi nguồn hạnh phúc

#GMHoldings #Stella_Mega_City #TheAmbi