Tổng quan

pic
logo

Dự án đất nền Long Hậu nằm trong trong tổng thể khu đô thị Long Hậu thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đất nền Long Hậu nằm trên mặt tiền đường Long Hậu nối dài, lộ giới 40m tiếp giáp với khu công nghiệp Long Hậu và các dự án Khu dân cư lân cận đã hình thành.

QUY MÔ DỰ ÁN

Là một trong số các Dự án đất nền khu dân cư Long Hậu tiêu biểu ở thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm bởi những lợi thế vượt trội từ vị trí tọa lạc khi nằm ngay trung tâm quy hoạch đô thị Long Hậu, hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nội khu đa dạng như: chợ, trường học, khu thể dục thể thao, công viên, … không gian sống lý tưởng với mức giá hợp lý chỉ 23,5 triệu/m2

Vị Trí

Viên ngọc sáng tại khu Nam Sài Gòn

DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG HẬU sở hữu cho mình vị trí tọa lạc chiến lược, đắc địa khi nằm ngay liền kề xã Hiệp Phước – huyện Nhà Bè – TP Hồ Chí Minh. Nơi đây là KĐT cảng, công nghiệp trọng điểm hiện đang được quy hoạch, xây dựng nhanh chóng.

Khi hoàn thành thì nơi đây sẽ chính là cầu nối liên kết giữa hai miền Đông – Tây. Địa điểm này đã được ví von như sân sau của TP.Hồ Chí Minh khi có 4 cảng quốc tế bao gồm: Hiệp Phước; Tân Hiệp Phước; SPCT; cảng Long An.

pic

Tiện ích

Liên kế vùng Long Hậu
Trường học

Trường học

Công viên

Công viên

Chợ Long Hậu

Chợ Long Hậu

Khu vui chơi

Khu vui chơi

Công viên

Công viên

DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG HẬU có tổng diện tích quy hoạch một cách bài bản với tổng diện tích rộng 20,29 ha, lợi thế nằm ngay tại KĐT Long Hậu – huyện Cần Giuộc – tỉnh Long An.

Sự đa dạng loại hình nền đất của KDC cùng lợi thế vị trí tọa lạc chiến lược, khả năng kết nối giao thông cũng như chuỗi tiện ích dịch vụ vượt trội. Chính bởi thế mà DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG HẬU Cần Giuộc đã có tiếng vang lớn, thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư kinh doanh quan tâm.

 

TIỆN ÍCH NỘI KHU

DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG HẬU triển khai xây dựng với mật độ xây dựng khá thấp chỉ 35%, phần quỹ đất còn lại là tiện ích dịch vụ, cảnh quan sống xanh và hàng loạt công trình công cộng, khu vực an ninh.

Cuộc sống chất lượng của dự án dành cho cư dân khi dự án hội tụ hàng loạt tiện ích độc đáo, tiêu biểu như: Chợ, trường học, khu thể thao, công viên, …

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Ngoài các tiện ích trong nội khu dự án Long Hậu Riverside thì cư dân còn được hưởng lợi từ chuỗi các tiện ích hiện hữu trong phạm vi vài km như: trung tâm đơn vị hành chính; bệnh viện chăm sóc sức khỏe; hệ thống trường học các cấp; TTTM; khuôn viên vui chơi – giải trí; KCN; khu dân cư;…

Mặt bằng

Mặt bằng tổng thể Long Hậu

Nhà mẫu

Phối cảnh ven sông

Phối cảnh ven sông

Phối cảnh nhà phố

Phối cảnh nhà phố

Phối cảnh ven sông

Phối cảnh ven sông

Chính sách bán hàng