Mọi doanh nghiệp trong nỗ lực vươn chạm đến những thành công đều phải có một nền tảng vững chắc, và nền tảng ấy phải được xây dựng từ yếu tố con người.

Với định hướng trở thành một trong những công ty BĐS hàng đầu, GM Holdings hiểu rõ điều đó hơn bao giờ hết. Trên chặng đường từ lúc mới thành lập cho đến phát triển như hiện nay, GM Holdings vẫn luôn chú trọng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên. Nhiều chương trình huấn luyện, tìm kiếm nhân tài (Talent Internship, Sales Coaching,…) được thực hiện, với nội dung bài bản, chất lượng và không ngừng cải thiện để phù hợp với tình hình thực tế.
10.09.2
Nhờ vào hệ thống đào tạo được đầu tư với tâm huyết từ Ban lãnh đạo, GM Holdings vững tin khẳng định, mỗi nhân viên, thông qua các khóa huấn luyện, có thể mạnh dạn bước ra thị trường chinh chiến với hành trang kiến thức chuyên môn vững chắc, kỹ năng toàn diện. Thành công của 8 khóa Sales Coaching, cũng như chương trình Talent Internship mùa 1 chính là bảo chứng cho lời khẳng định đó.
10.09.3
Bước vào giai đoạn hậu COVID-19, tiếp đà thành công – Sales Coaching khóa 9 sắp sửa diễn ra, hứa hẹn sẽ “trình làng” những gương mặt mới đầy tiềm năng, bổ sung vào lực lượng anh tài sẵn có – cùng nhau “lèo lái” con thuyền GM Holdings vươn ra biển lớn.