2020 photo 1 1579161288681277136042 0 0 800 1280 crop 1579161342107 637147931600093750

“Cung không đủ cầu” – đó là vấn đề chung của cả thị trường lao động hiện nay, tìm ra và giữ chân được những nhân tài là một bài toán khó mà doanh nghiệp cần phải giải quyết. GM Holdings luôn tâm niệm rằng: công ty chính là gia đình thứ 2 của mỗi nhân viên.

Trong câu chuyện chung của toàn bộ nền kinh tế, nhân sự luôn là vấn đề gây nhức nhối cho tất cả các doanh nghiệp. Làm sao để lựa chọn được một nhân sự đáp ứng đủ những yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra đã rất khó nhưng làm sao để giữ chân họ ở lại với doanh nghiệp thì lại là một vấn đề hầu như chưa tìm được lời giải. Không nằm ngoài vòng quay của xã hội, GM Holdings cũng thường xuyên gặp những khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự, nhất là trong bối cảnh công ty đang bước vào thời kỳ phát triển mạnh mẽ, cần đến nhiều hơn nữa những người mong muốn góp sức xây dựng nên một “đế chế” trong ngành Bất Động Sản.

Với mong muốn trở thành nơi mà những người trẻ tuổi, tài năng có thể thể hiện bản thân, khẳng định cái “tôi” cá nhân, GM Holdings đã và đang xây dựng một môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ tốt nhất để thu hút những nhân tài từ khắp mọi miền tổ quốc.

Theo một nghiên cứu của Slack – công ty start-up về hệ thống quản lý làm việc nhóm, người lao động quan tâm tới 2 yếu tố chính: sự tin tưởng và minh bạch, mối quan hệ và sự liên kết.

Sự tin tưởng và minh bạch

Đây có thể coi là lỗi “sơ đẳng” mà không chỉ một mà nhiều doanh nghiệp đang mắc phải. Lao động trí thức là những người có hiểu biết và họ rất quan tâm đến vấn đề minh bạch trong doanh nghiệp. Sự minh bạch không chỉ là trong vấn đề tài chính mà còn cả trong những vấn đề về công việc. Tính minh bạch sẽ đi đôi với sự tin tưởng, đây chính là điểm mấu chốt khiến người lao động quyết định gắn bó với doanh nghiệ hay không.

Tại GM Holdings, tính minh bạch luôn được để cao trong mọi vấn đề: minh bạch trong doanh thu, minh bạch trong công việc, không có sự phân biệt đối xử giữa các nhân sự. GM hiểu rằng, sự minh bạch khiến những nhân viên của mình cảm thấy được tôn trọng và tập trung hơn cho công việc. Đây chính là sức mạnh to lớn của sự minh bạch mà nhiều doanh nghiệp chưa nắm bắt được.

photo 1 15791612916981112053589

Mối quan hệ và sự liên kết

Nhà tâm lý học Adam Grant đã chứng minh rằng: sự kết nối trong công việc giúp cải thiện hạnh phúc cá nhân và tăng hiệu quả làm việc rất nhiều. Trong thực tế, 8 tiếng mỗi ngày chúng ta dành ra cho công việc và đồng nghiệp, việc đó đồng nghĩa ⅓ cuộc sống của chúng ta gắn liền với môi trường nơi công sở, vì vậy, tình trạng giữa những mối quan hệ nơi công sở có thể ảnh hưởng lớn đến tâm trạng làm việc cũng như quyết định gắn bó với công việc của nhân sự.

Với GM Holdings, môi trường luôn là một trong những yếu tố được chú trọng hàng đầu. Là nơi để những người yêu thích ngành BĐS có thể “tụ hội”, GM đã tạo ra một môi trường trẻ trung, năng động và sôi nổi với vô số hoạt động team building hằng năm nhằm gắn kết tình cảm của đội ngũ nhân viên. Thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng tại công ty, GM Holdings mong rằng có thể phát triển nhiều hơn nữa những đam mê và tài năng của nhân viên, các hoạt động văn-thể-mỹ luôn được chú trọng đầu tư, đây được coi là một phần chi phí tất yếu để duy trì hoạt động thu hút nhân sự.

photo 2 15791612917041517059993

Một vấn đề mà hầu hết nhân sự đều quan tâm chính là chế độ đãi ngộ mà công ty mang lại. Trong tình trạng thị trường lao động khan hiếm, công việc làm sale BĐS không hề đơn giản thì những chế độ mà công ty mang lại cho nhân viên chính là yếu tố để “níu chân” nhân sự.

Chế độ đãi ngộ

GM Holdings luôn là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên. Mức lương cứng mà mỗi nhân sự có thể nhận được lên đến 20.000.000 VNĐ/ tháng, đây là mức lương đáng mơ ước với công việc nhân viên kinh doanh, cùng với đó là hoa hồng mỗi tháng có thể lên đến 200.000.000 VNĐ/ tháng.

Ngoài mức lương “khủng”, GM Holdings còn chú trọng đến chế độ dành cho những nhân viên chính thức của mình như Bảo hiểm y tế, chế độ khám sức khoẻ thường niên hay bảo hiểm cho người thân của nhân viên,….

Trong không khí rộn ràng của dịp năm mới, GM Holdings muốn tìm kiếm những nhân tài từ khắp mới để đầu quân vào đội ngũ những chuyên viên kinh doanh Bất Động Sản của công ty. Những ai có hiểu biết với ngành BĐS và niềm đam mê kinh doanh thì GM Holdings sẽ là “bến đỗ” lý tưởng dành cho bạn.

Nguồn: CafeF


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GM HOLDINGS

Địa chỉ: 323 – 325 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM

Website: www.gmholdings.com.vn

Email: info@gmholdings.com.vn

Điện thoại: 028 2253 3222

Hotline: 0931 008 000