Giới thiệu

 

Về GM Holdings

Với định hướng trở thành tập đoàn bất động sản sở hữu hệ sinh thái đa dạng, uy tín: Đầu tư, phân phối, cung cấp dịch vụ Bất động sản,…hàng đầu Việt Nam, GM Holdings không ngừng mở rộng kinh doanh, phát triển giỏ hàng sản phẩm phong phú: đất nền biệt thự, căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, villa nhà vườn.

Hoạt động theo kim chỉ nam “Sản phẩm thực, Giá trị thực” GM Holdings luôn cố gắng mang đến giải pháp đầu tư an toàn, hấp dẫn, lợi ích lâu dài cho tất cả các bên: Khách hàng – Nhân viên – Cộng đồng. Từ đó, sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội nói chung, ngành bất động sản nói riêng, đồng thời kiến tạo một cộng đồng văn minh, hạnh phúc.

Tại GM Holdings, mỗi nhân viên là một mảnh ghép quý giá được đầu tư chuyên môn, tự do phát triển tối đa năng lực trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết. GM Holdings không ngừng tìm kiếm, củng cố đội ngũ nhân lực có Tâm, có Tầm, chuyên môn tốt, thái độ tích cực để cùng chúng tôi viết nên những kỳ tích mới.

+500Giao dịch
Tại các dự án bất động sản lớn trong nước
+20Dự án
GM Holdings phân phối độc quyền hoặc là nhà phân phối F1
Top100Công ty BĐS
Có thành giao dịch tốt nhất khu vực miền nam. 100 công ty BĐS nửa đầu năm 2019

Tầm nhìn

Tập đoàn kinh doanh, đầu tư và và cung cấp dịch vụ Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đem đến lợi ích lâu dài cho khách hàng và chủ đầu tư bằng chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

Mục tiêu

Đến năm 2025, GM Holdings phấn đấu trở thành 1 trong 15 công ty uy tín nhất trong ngành Bất động sản Việt Nam dựa trên Uy tín thương hiệu và Năng lực tài chính. Top 10 công ty Bất động sản có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất đến mỗi khách hàng.
Tuân theo những chuẩn mực về đạo đức trong kinh doanh và nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Xây dựng nền tảng vững bền, duy trì lợi nhuận bền vững.

Giá trị cốt lõi

TÂM: Mỗi con người GM Holdings suy nghĩ và hành động xuất phát từ “Tâm trong – Trí sáng” của mình, để đem đến lợi nhuận cao, an toàn cho khách hàng; sự phát triển bền vững của công ty và vì một xã hội văn minh, tiên tiến.

THẬT: Công ty GM Holdings tuân thủ nguyên tắc “Nói lời thật – làm việc thật”. Không hoạt động gian dối, làm việc đối phó, hình thức giả tạo trong kinh doanh, công việc và cư xử.

ĐAM MÊ: GM Holdings là tập thể những con người làm vì đam mê, không ngừng cải tiến và hoàn thiện mỗi ngày để bản thân tốt hơn, khách hàng thịnh vượng hơn, công ty phát triển bền vững hơn và san sẻ thành công với cộng đồng Việt Nam nhiều hơn.

TÂM – THẬT – ĐAM MÊ:
Là tổng hợp sức mạnh trí và lực của toàn GM Holdings để trở thành một Công ty vững mạnh vượt qua mọi thử thách, đạt được mục tiêu trên cả sự mong đợi.

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức

Đội ngũ lãnh đạo

Ông Lê Văn Siêng
Ông Lê Văn Siêng

Tổng giám đốc GM Land

Ông Huỳnh Thế Mỹ
Ông Huỳnh Thế Mỹ

Thành viên HĐQT GM Investment

Đội ngũ lãnh đạo

Ông Trương Ngọc Thiên Thạch
Ông Trương Ngọc Thiên Thạch

Giám đốc công ty STG Real Estate

Ông Nguyễn Đức Tài
Ông Nguyễn Đức Tài

Giám đốc công ty Red Land

Ông Đặng Công Trí
Ông Đặng Công Trí

Giám đốc công ty TT Land

Ông Trần Tuấn Anh
Ông Trần Tuấn Anh

Giám đốc công ty POW Property

Ông Lê Thanh Phong
Ông Lê Thanh Phong

Phó Giám đốc công ty STG Real Estate

Công ty thành viên

Đối tác chiến lược