Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ

GM HOLDINGS

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GM HOLDINGS
được thành lập và phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh vững chắc và tiềm lực vững mạnh, với định hướng trở thành một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bất động sản trên toàn quốc.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn GM Holdings có chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản cùng với phong thái tự tin, chuyên nghiệp đã góp phần xây dựng và nâng tầm hình ảnh của các đơn vị chủ đầu tư dự án tại phân khúc “khó tính” nhưng hấp dẫn nhất hiện nay.

Để trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, quản lí bất động sản, GM Holdings không ngừng đẩy mạnh đầu tư một cách toàn diện từ bộ máy quản lý vận hành cho đến đội ngũ nhân sự chất lượng nhằm xây dựng hình ảnh một đơn vị tư vấn, phân phối bất động sản cao cấp uy tín mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng với mục tiêu:

“Khơi Nguồn Hạnh Phúc”

+500

Giao dịch

+20

Dự án

top

100

Công ty BĐS

Tại các dự án BĐS
lớn trong nước


 

GM Holdings độc quyền
phân phối hoặc là nhà
phân phối f1

 


 

Có thành tích giao dịch
tốt nhất khu vực miền nam 100
Công ty BĐS nửa đầu năm 2019

THÔNG TIN VỀ

GM HOLDINGS

Tên giao dịch
Địa chỉ
Điện thoại
Hotline
Email
Website
Mã số thuế
Vốn điều lệ
Ngành nghề kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản GM Holdings
323 – 325 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
028 225 33 222
0931 008 000
info@gmholdings.com.vn
www.gmholdings.com.vn
0315518971
20.000.000.000 VNĐ
Bất động sản

TỔNG QUAN NHÂN SỰ

+200

TỔNG NHÂN SỰ

98%

Nhân sự đã tham gia vào BHYT và BHXH

60%

Nhân sự có thâm niên công tác trên 5 năm

85%

Nhân sự có trình độ chuyên môn từ cao đẳng đại học trở lên

Để phát triển đội ngũ chuyên nghiệp như hiện nay, GM Holdings không ngừng đào tạo nâng cao  năng lực cho mỗi cá nhân, đồng thời hoàn thiện quy trình làm việc nhằm giải quyết nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng

1. TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Tập đoàn kinh doanh, đầu tư và và cung cấp dịch vụ Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Đem đến lợi ích lâu dài cho khách hàng và chủ đầu tư bằng chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

2. SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: GM Holdings nỗ lực đem đến giải pháp đầu tư bền vững và chất lượng dịch vụ đẳng cấp đến với khách hàng, chủ đầu tư.

Đối với nhân viên: GM Holdings cam kết xây dựng môi trường  làm việc tốt, mỗi nhân viên là một mảnh ghép quan trọng nhất; được đầu tư và phát triển xứng đáng, cạnh tranh so với thị trường.

Đối với cộng đồng: Sự thành công của GM Holdings góp phần san sẻ trách nhiệm xã hội và kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, văn minh, hạnh phúc.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM: Mỗi con người GM Holdings suy nghĩ và hành động xuất phát từ “Tâm trong – Trí sáng” của mình, để đem đến lợi nhuận cao, an toàn cho khách hàng; sự phát triển bền vững của công ty và vì một xã hội văn minh, tiên tiến.

THẬT: Công ty GM Holding tuân thủ nguyên tắc “Nói lời thật – làm việc thật”. Không hoạt động gian dối, làm việc đối phó, hình thức giả tạo trong kinh doanh, công việc và cư xử.

ĐAM MÊ: GM Holdings là tập thể những con người làm vì đam mê, không ngừng cải tiến và hoàn thiện mỗi ngày để bản thân tốt hơn, khách hàng thịnh vượng hơn, công ty phát triển bền vững hơn và san sẻ thành công với cộng đồng Việt Nam nhiều hơn.

TÂM – THẬT – ĐAM MÊ:
Là tổng hợp sức mạnh trí và lực của toàn GM Holdings để trở thành một Công ty vững mạnh vượt qua mọi thử thách, đạt được mục tiêu trên cả sự mong đợi.

4. MỤC TIÊU

Đến năm 2022, GM Holdings phấn đấu trở thành 1 trong 15 công ty uy tín nhất trong ngành Bất động sản Việt Nam dựa trên Uy tín thương hiệu và Năng lực tài chính. Top 10 công ty Bất động sản có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

6. HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ - BAN ĐIỀU HÀNH

IMG_8639

Ông NGUYỄN PHƯỚC BẢO HUY

Tổng Giám Đốc

Ở GM Holdings, chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân sự Thật Tâm – Thực Tầm – Đam mê để đem đến lợi ích lâu dài cho khách hàng và sự phát triển bền vững của công ty. Mỗi nhân viên là một mảnh ghép quý giá được đầu tư phát triển, trao quyền và khẳng định thành công.”

IMG_9839

Ông LÊ VĂN SIÊNG

Phó Tổng Giám Đốc

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động ở các tập đoàn BĐS lớn như Hòa Bình, Novaland. Am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản như Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng và nhiều khu vực khác. Ông Lê Văn Siêng đã gặt hái được nhiều thành công trong vai trò quản lý dự án và quản lý đại lý.

Ông ĐỖ DUY NGHI

Phó Tổng Giám Đốc

Với kinh nghiệm hơn 20 năm phó tổng giám đốc điều hành kinh doanh cho các công ty BĐS lớn như Vạn Phát Hưng, An Gia, Sea Holdings, hiểu sâu sắc thị trường bất động sản, ông Nghi đã tham gia triển khai kinh doanh nhiều dự án bất động sản trên cả nước như Nova Land, Maple Tree, Capital Land, Khang Điền, Nam Long.

Ông NGUYỄN HẢI ĐĂNG

Giám Đốc Quản Lý Dự Án

Một số dự án điển hình mà ông Đăng đã tham gia: Cao ốc văn phòng REE Tower, Khu phức hợp Hung Vuong Plaza, Cao ốc M&C Tower

Ông BÙI HỮU PHÚC

Cố vấn – Chủ Tịch HĐQT GM Invesment

Với một nền tảng kỹ thuật vững chắc là sinh viên tốt nghiệp loại giỏi khi Tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh, anh Hữu Phúc đã bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò Kiểm Toán Viên – Kiểm toán xây dựng cơ bản của Sở Tài Chính và Vật Giá thành phố Hồ Chí Minh. Công việc này giúp anh thông hiểu cặn kẽ mọi quy định, quy trình, quy phạm, chuẩn mực kế toán và kiểm toán theo quy định của nhà nước và phù hợp với thông lệ quốc tế.

7. ĐỐI TÁC VÀ CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN