Dấu mốc tuyệt mỹ tạo bởi tập thể tuyệt vời

Sáng 9/3/2021, Sinh nhật 2 tuổi của GM Holdings đã diễn ra – chính thức đánh dấu cột mốc thành lập & phát triển của công ty.

2 năm – Một chặng đường gắn kết tuy không dài nhưng mang nhiều ý nghĩa lớn lao đối với GM Holdings & các công ty thành viên. Những thành quả mà hôm nay GM Holdings gặt hái được, chính là những cống hiến không ngừng của mọi cá nhân, là định hướng đúng đắn và tâm huyết của Ban Lãnh đạo.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Phước Bảo Huy – Tổng Giám đốc GM Holdings chia sẻ: “Năm vừa qua, dù chịu ảnh hưởng bởi đại dịch nhưng GM Holdings cùng các công ty thành viên đã cố gắng hoàn thiện bộ máy Kinh doanh cũng như Back-office. Bên cạnh đó là ghi nhận mốc son phát triển với việc thành lập Coaching Center nhằm nâng cao chuyên môn, hoàn thiện kiến thức cũng như kỹ năng bán hàng của đội ngũ Chuyên viên. Qua đó, GM Holdings từng bước tạo lập một vị thế nhất định trên thị trường BĐS. Bước sang tuổi mới, công ty ghi nhận khởi đầu khá thuận lợi trong việc định hướng sản phẩm, chúng ta sẽ tiếp tục duy trì quan điểm: Người thực, việc thực, sản phẩm thực để đem đến cho Khách hàng những giải pháp đầu tư tối ưu nhất”.

Chân thành cảm ơn tất cả thành viên đã cùng nhau góp những “viên gạch” trên hành trình xây dựng một “ngôi nhà” GM Holdings vững bền. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ tiếp tục sát cánh để chinh phục những đỉnh cao mới với tinh thần “Gắn kết để tỏa sáng”.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GM HOLDINGS

Địa chỉ: 323 – 325 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM
Website: www.gmholdings.com.vn
Email: info@gmholdings.com.vn
Điện thoại: 028 2253 3222
Hotline: 0931 008 000
GM HOLDINGS – Khơi nguồn hạnh phúc