Trong bối cảnh và xu hướng thị trường bất động sản đang dần khởi sắc thông qua các chính sách hỗ trợ từ Chính phủ , việc quay trở lại đầu tư vào các sản phẩm bất động sản nổi bật, giàu tiềm năng đã dần thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Trong đó, phân khúc căn hộ chung cư đáp ứng được nhu cầu ở thực, gia tăng giá trị cho thuê với mức giá cạnh tranh ở những khu vực “nóng” như cảng biển đang là một trong những điểm sáng của toàn thị trường…

043bac5e 7bc0 47df 86b9 7f54787a3841

Tumys Phú Mỹ đang được đánh giá là một trong những dự án nổi bật tại thành phố cảng biển với vị trí 4 mặt tiền đường.

CÁC GIÁ TRỊ MANG ĐẾN SỰ KHÁC BIỆT TỪ ĐÔ THỊ CẢNG BIỂN BẬC NHẤT TƯƠNG LAI

Trong bối cảnh thị trường tại Tp.HCM đang ngày càng khan hiếm quỹ đất, các dự án đầu tư bất động sản đã trở nên quá đắt đỏ; việc dịch chuyển ra khu vực lân cận như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu đã trở thành xu hướng được ưa chuộng bởi quỹ đất rộng, giá mềm và cơ hội đầu tư vẫn còn gia tăng lũy tiến.

Các khu vực cửa ngõ như Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) trở thành một trong những điểm đến đón đầu làn sóng đầu tư bởi sự phát triển của các khu công nghiệp, hạ tầng giao thông kết nối liên vùng và quốc tế. Mật độ dân số tại Phú Mỹ được ghi nhận ở mức ổn định với hơn 221.030 người cùng chỉ số FDI cao (vốn đầu tư nước ngoài) lên đến 57.000 tỷ đồng, đây được đánh giá là tỉ lệ chuyển đổi hấp dẫn so với các khu vực lân cận. Thêm vào đó, hệ thống giao thông tại thị xã Phú Mỹ đang trên đà phát triển, với tiêu biểu là tuyến đường quy hoạch S cùng chiều dài 6,2 km sẽ được hoàn thành vào tháng 10/2023, chạy song song với Quốc lộ 51, góp phần làm giảm lưu lượng phương tiện lưu thông.

Ngoài ra, nhiều tuyến đường kết nối quan trọng đến nội vùng và liên vùng cũng đang được thị xã đầu tư xây dựng như Đường 991B, Long Sơn – Cái Mép, đường liên cảng, cầu Phước An nối Vũng Tàu – Đồng Nai, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu…

Bên cạnh đó, một trong những ưu điểm khiến Phú Mỹ đang dần khẳng định được vị thế trên thị trường đó chính là nhờ cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, một trong 50 cảng cảng biển có sản lượng khai thác container cao nhất thế giới, góp phần tạo nên lợi thế thu hút đầu tư các sản phẩm bất động cho thuê vô cùng hấp dẫn.

Chính vì các yếu tố nổi bật kể trên cùng vị trí địa lý thuận lợi để phát triển đa dạng các ngành nghề đặc biệt là xuất nhập khẩu, Phú Mỹ đang dần trở thành viên ngọc sáng, thu hút nhu cầu ở thực và đầu tư của nhiều chuyên gia, kỹ sư kỹ thuật cao trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy tiềm lực phát triển thị trường bất động sản.

So sánh với các khu vực tiệm cận, thị xã Phú Mỹ đang là một trong những cái tên sáng giá để đầu tư bất động sản bậc nhất trong năm 2023.

TUMYS PHÚ MỸ TIÊN PHONG CĂN HỘ CHUẨN CHẤT CHUYÊN GIA TẠI THÀNH PHỐ CẢNG

Một trong những dự án đã và đang tạo nên được sức hút khác biệt cho giới đầu tư bất động sản là tổ hợp thương mại căn hộ Tumys Phú Mỹ. Với tổng diện tích lên đến 10.503 mét vuông, tọa lạc mặt tiền quốc lộ 51, dự án mang đến sự tiện dụng ưu việt khi kết nối đến các khu trung tâm thương mại lớn như KNG Mall – trung tâm mua sắm Go với bán kính 2km, Co.op mart Tân Thành, trung tâm thị xã cùng các ngân hàng lớn như: ACB, Vietcombank với bán kính chỉ tầm 1km.

Kết hợp với các tiện ích ngoại khu đa dạng, giá trị sống khỏe, sống trọn vẹn từng phút giây cũng được chủ đầu tư vô cùng chú trọng với: trường học, siêu thị, nhà hàng, sân chơi trẻ em, phòng gym, hồ bơi, công viên cây xanh..v..v. Hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích đặc quyền độc nhất và hệ thống giao thông thuận tiện trong việc di chuyển, giao thương hàng hóa.

Với các tiềm năng phù hợp để vận dụng khai thác đầu tư và cho thuê nói trên, Tumys Phú Mỹ mang đến khoảng sinh lời hấp dẫn, tương đương với các khu vực trực thuộc Tp.HCM đến với các chuyên gia, lao động tri thức trẻ khi số tiền tập trung cho dự án chỉ bằng 50% các sản phẩm tầm trung đã hiện hữu tại Tp.HCM.

816c5453 8411 438d 92d9 5d0ea4ab19ce

Tumys Phú Mỹ sở hữu vị trí địa lý đa kết nối, hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và mức giá vô cùng cạnh tranh.

Cộng hưởng các giá trị tinh hoa từ sản phẩm với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu vực, Tumys Phú Mỹ sẽ không chỉ là một lựa chọn sáng suốt cho những khách hàng muốn an cư tại thành phố cảng tiềm năng, mà còn là kênh đầu tư hiệu quả với giá trị phát triển ưu việt.