Thời gian gần đầy, cái tên LOVERA VISTA bỗng trở thành tâm điểm của cả thị trường bất động sản khu Nam, khi được khách hàng liên tục tìm kiếm và mong muốn sớm sở hữu. Vậy dự án này vì đâu lại HOT đến vậy?

lovera vista

Phải nói rằng, trong bối cảnh thị bất động sản đang rất xôm tụ với vô vàn các dự án lớn nhỏ mọc lên, để có thể thu hút được lượng lớn khách hàng lựa chọn, thì LOVERA VISTA phải sở hữu những ưu điểm khác biệt.

Dự án LOVERA VISTA tọa lạc trong khu đô thị Lovera Park, thuộc Phong Phú, Huyện Bình Chánh. Đây được đánh giá là vị trí cực đẹp khi nằm trong khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, chỉnh chu và đã có gần như đầy đủ tiện ích sống hàng ngày như trạm y tế, trường học các cấp, siêu thị …

vi tri lovera vista

Dự án Lovera Vista sở hữu vị trí khá đắc địa

Tiếp đó, dự án LOVERA VISTA được chính Khang Điều đầu tư và xây dựng. Khang Điền hiện là 1 trong những CĐT có tiếng tại khu Đông, với hàng loạt những dự án nổi bật như: Mega Ruby, Mega Residence, Mega Sapphire, Mega Village, Melosa Garden, Merita, Rosita, biệt thự Lucasta, biệt thự Venica…Với những thành công từ các dự án trên, LOVERA VISTA ngay lập tức trở thành cái tên được săn đón nhiệt tại thị trường bất động sản khu Nam.

Tiến độ xây dựng và bàn giao của dự án LOVERA VISTA chắc chắn sẽ được đảm bảo. Bởi CĐT này chỉ bán dự án khi pháp lý đã hoàn chỉnh. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được được sổ hồng sau 2 – 6 tháng kể từ khi nhận nhà bàn giao.

Đơn vị mà Khang Điền lựa chọn hợp tác để phát triển dự án LOVERA VISTA cũng vô cùng uy tín. Cụ thể, nhà thầu Hòa Bình sẽ trực tiếp xây dựng dự án và CBRE sẽ quản lý và vận hành các dịch vụ và tiền ích nơi đây. Chính vì vậy, cơ sở hạ tầng của dự án LOVERA VISTA sau khi hoàn thành sẽ vô cùng đồng bộ, rất phù hợp cho việc an cư lâu dài cùng như đâu tư cho thuê.

tien ich noi khu 2

tien ich noi khu 3

tien ich noi khu

Dự án LOVERA VISTA được Khang Điền đầu tư đến hơn 50 tiện ích cao cấp như: Khu phố mua sắm – shophouse, trường mẫu giáo 1000m2, đại sảnh chung, mini mart, cafe Terrace, phòng Gym, phòng tập Yoga…Đặc biệt, giá bán hiện tại của LOVERA VISTA khá mềm so với những dự án trong khu vực khi chỉ có 21tr/m2 – Mức giá để ở cũng như để đầu tư vô cùng hợp lý.

Với những ưu điểm mà dự án LOVERA VISTA hiện đang sở hữu, thì hoàn toàn không ngoa khi nói rằng dự án này là tâm điểm, thâm chí là dự án đáng lựa chọn, đáng đầu tư nhất tại thị trường BĐS khu Nam năm 2019.