Một đêm của xúc cảm dạt dào

Một đêm của thăng hoa tự hào

Ngày 18/3, Sự kiện tân niên: NHÓM LỬA NHIỆT HUYẾT – SẴN SÀNG XÔNG PHA của GM Holdings và 10 công ty thành viên đã được tổ chức thành công tại Làng du lịch Cá Gô Đồng. Đây là một trong những sự kiện lớn hàng năm để tập thể nhân viên có cơ hội cùng ngồi lại nhìn về hành trình 1 năm đã đi qua và tiếp thêm năng lượng cho hành trình chinh phục những thử thách mới.

Sự kiện không chỉ là lời tri ân sâu sắc đến những cống hiến của toàn thể nhân viên và chiến lược sáng suốt của Ban lãnh đạo, mà còn là dịp vinh danh những cá nhân, tập thể đã chiến đấu hết mình đạt được thành tích cao trong năm 2020:

– 10 CVTV ưu tú của 10 công ty thành viên

– Top 10 CVTV xuất sắc toàn hệ thống

– Top 5 TPKD xuất sắc toàn hệ thống

– TPKD xuất sắc đợt 2 giai đoạn I dự án Stella Mega City

– Giải cống hiến

Tại bữa tiệc, cảm xúc của mọi người như vỡ òa khi lần lượt cái tên may mắn trúng các giải thưởng lớn trong những chiến dịch được triển khai trong 2020. Đặc biệt, phần thưởng của CHIẾN DỊCH VỀ ĐÍCH 2020 – 01 Honda City trị giá hơn 600.000.000VNĐ đã tìm ra chủ nhân của mình.

Thêm vào đó, nhiều phần quà giá trị với tổng giá trị lên hơn 100 triệu đồng cũng được trao tặng các thành viên may mắn trong chương trình rút thăm trúng thưởng.

Bước sang giai đoạn mới, mong rằng mỗi thành viên của đại gia đình GM Holdings sẽ ghi nhận những bước chuyển mình tích cực, kiên định với mục tiêu đã đề ra và tập trung cao độ để thực hiện hóa mọi kế hoạch. Với tinh thần xuyên suốt năm 2021: “Gắn kết để tỏa sáng”, hy vọng các bạn sẽ tiếp tục sát cánh cùng GM Holdings để chinh phục những đỉnh cao mới.

Sự kiện còn mang đến sân khấu đầy vui nhộn với Loto show đến từ đoàn Loto Hương Nam và sự xuất hiện bất ngờ của nữ DJ đang “làm mưa, làm gió” hiện nay – Mie với những bản hit EDM đã đem đến bầu không khí sôi động hơn bao giờ hết.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GM HOLDINGS

Địa chỉ: 323 – 325 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM
Website: www.gmholdings.com.vn
Email: info@gmholdings.com.vn
Điện thoại: 028 2253 3222
Hotline: 0931 008 000
GM HOLDINGS – Khơi nguồn hạnh phúc