TIME TO SHINE – TỰ HÀO VÌ CÓ BẠN
?Ngày 19/1 vừa qua, tại Lotte Legend Hotel Q.1, GM Holdings đã long trọng tổ chức sự kiện Year End Party với sự góp mặt của Khối Back office và GM Holdings trụ sở Bà Rịa.
?Đây là dịp để GM Holdings trao gửi những lời tri ân sâu sắc đến cống hiến không ngừng nghỉ của các thành viên. Chúng tôi thật sự tự hào khi có các bạn sát cánh trên bước đường kiến tạo thành công của toàn hệ thống.
?Với thông điệp “Time to shine” được thể hiện qua hình tượng viên kim cương, GM Holdings kỳ vọng trong thời gian tới, mỗi thành viên sẽ nắm bắt cơ hội, từng bước hoàn thiện bản thân để “tỏa sáng” như những viên kim cương quý giá.
?Một lần nữa GM Holdings xin chúc mừng 26 cá nhân được vinh danh. Với những nỗ lực suốt thời gian qua thì đây sẽ chỉ là một trong muôn vàn phần thưởng xứng đáng dành cho anh chị.
?Kết thúc đêm tiệc đầy tự hào & ngập tràn cảm xúc, hy vọng tập thể CB-NV của GM Holdings nói chung cũng như Khối Back office & GM Holdings Bà Rịa nói riêng sẽ đồng lòng đồng sức, quyết tâm phấn đấu hơn nữa để hiện thực hoá mọi mục tiêu trong năm 2022!

————————————————
? CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GM HOLDINGS ?
? Địa chỉ: 323 – 325 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM
? Website: www.gmholdings.com.vn
? Email: info@gmholdings.com.vn
? Điện thoại: 028 2253 3222
☎️ Hotline: 0931 008 000
?? ???????? – Khơi nguồn hạnh phúc