306640335 476618954476076 2603153823654076522 n
coaching

Coaching Center GM Holdings​​

Coaching Center – GM Holdings là dự án phi lợi nhuận hướng đến tạo giá trị xã hội nhằm cung cấp các Chương trình huấn luyện và môi trường trải nghiệm thực tế trong ngành BĐS.

Với nỗ lực đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường, Coaching Center liên tục tổ chức các khóa đào tạo giúp Chuyên viên tư vấn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và có TÂM với nghề. Qua đó góp phần nâng cao giá trị của nghề Kinh doanh Bất động sản trong xã hội..

tip

Talent Internship Program​

Chương trình Thực tập sinh tài năng nằm trong chuỗi dự án phi lợi nhuận của Coaching Center được tài trợ bởi Công ty Cổ phần Bất Động Sản GM Holdings và các Công ty thành viên, nhằm giúp các bạn Sinh viên được trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp và từ đó đóng góp nguồn nhân lực có “Tâm”, có “Tầm” cho xã hội.

Nếu bạn là Sinh viên năm cuối/mới tốt nghiệp của các trường Đại học/Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, bất động sản, marketing, luật,..…hoặc bạn muốn bắt đầu bước vào một ngành nghề mới thú vị nhưng cũng đầy thử thách. Vậy thì Talent Internship Program ắt hẳn là câu trả lời thoả đáng nhất dành cho bạn.

Thực tập tại Coaching Center - GM Holdings

asdasdassadff
Chơi Video
z2881675152484 14edffe9cce644ad32dcbecf3833f511

Talent Internship Program

Với lộ trình rõ ràng, cùng kế hoạch đào tạo chi tiết, sau khi tốt nghiệp Chương trình Thực tập sinh tài năng – Talent Internship Program, Coaching Center – GM Holdings tin chắc rằng khoảng cách giữa môi trường Đại học và môi trường Doanh nghiệp sẽ gần nhau hơn, Thực tập sinh đủ tự tin, năng lực để hòa nhập và sải đôi cánh vững chắc bay cao, bay xa trong thị trường nguồn nhân lực nói chung và ngành Bất động sản nói riêng.

HOẠT ĐỘNG THỰC TẬP SINH
TẠI TALENT INTERNSHIP PROGRAM

THAM GIA NGAY

    COACHING CENTER - GM HOLDINGS