Chương trình Talent Internship 04 cũng đã gần đi đến điểm dừng chân cuối cùng, hãy cùng chúng tôi lần lượt nhìn lại những phút giây hồn nhiên và những gương mặt đã lấm tấm “sương gió” bằng chuỗi “HỒ SƠ NĂNG LỰC” từng nhóm. Đối với Coaching Center, mỗi cá nhân đều xứng đáng là một “hoa hậu” vì đã xuất sắc vượt qua thử thách khó khăn và hoàn thành nó hoàn hảo nhất

Hy vọng rằng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và những gì các bạn có học được tại Talent Internship 04 sẽ giúp Thực tập sinh của chúng ta thêm phần tự tin và luôn vững bước trên hành trình sự nghiệp sắp tới!

Mỗi nhóm mang một màu sắc riêng, mỗi cá nhân lại sở hữu 1 nét đặc trưng độc đáo riêng của mình và…. Khi bạn cảm thấy cuộc sống bế tắc, hãy đến với nhóm LÁ BỒ ĐỀ – Nơi an yên tìm về!
Trải qua 2 tháng thực tập, ắt hẳn các bạn Thực tập sinh của Talent Internship 04 đã trưởng thành hơn rất nhiều. Sắp tới đây sẽ là 1 sự kiện cực kỳ quan trọng, đánh dấu cột mốc mới trên hành trình sự nghiệp của mỗi bạn.
Nhưng trước hết, hãy cùng Coaching Center xem đoạn video dưới đây, để thấy được thế hệ Gen Z đầy tươi mới và cũng đầy tài năng nha!

? Với slogan: “ BÙNG NỔ ĐẠP ĐỔ THÁCH THỨC” Những chú chim hồng xinh đã mạnh mẽ và hoàn thành xuất sắc vai trò của mình tại Talent Internship 04.
? Và mọi thứ sẽ bùng nổ hơn nữa tại LỄ TỔNG KẾT sắp diễn ra tới đây, hứa hẹn mang đến những tiếp mục bất ngờ
? Chúng ta cùng đoán xem ai sẽ là “quán quân” của chương trình Talent Internship mùa 04 này nhé!

? Đây là gương mặt NHỮNG CHÚ CHIM NON NỚT cuối cùng của Talent Internship 04. Sau thời gian thực tập 2 tháng, tin rằng các bạn đã có thêm cho mình những chiếc lông xinh đẹp để chấp cánh vươn đến những ước mơ phía trước.
? Và nhắc lại 1 lần nữa, sự kiện không thể bỏ lỡ, hội tụ những người Sư phụ tâm huyết, những Học trò kháo khỉnh sẽ diễn ra tại Lễ tổng kết Talent Internship 04
? Thời gian bắt đầu đếm ngược rồi! Các bạn Thực tập sinh đã chuẩn bị gì cho buổi lễ quan trọng này! Hãy chia sẻ ngay với Talent nhé!