tumys phu my 1 19092023144630 48

Sáng 17/09, hàng trăm chuyên viên tư vấn đã cùng nhau chào đón “Điểm nhấn mới tại đô thị cảng quốc tế Phú Mỹ” – Dự án Tumys Phú Mỹ trong sự kiện ra quân và đào tạo chuyên sâu. Đây là tổ hợp căn hộ – thương mại dịch vụ – giải trí duy nhất tọa lạc ngay mạng lưới cao tốc phía Nam, mặt tiền quốc lộ 51.

Hội tụ nhiều thế mạnh với giá trị thật đáp ứng nhu cầu thật, Tumys Phú Mỹ hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng mới trên thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng, khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

Hạ tầng – cảng biển – công nghiệp: “kiềng ba chân” của thị xã Phú Mỹ

Diễn ra trong không khí rực lửa, Sự kiện ra quân và đào tạo chuyên sâu dự án Tumys Phú Mỹ đã khơi nguồn năng lượng mạnh mẽ cho đội ngũ chiến binh kinh doanh về một dự án giàu tiềm năng thật để an cư và đầu tư ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ, nơi được định hướng sẽ phát triển thành thành phố công nghiệp và cảng biển vào năm 2025, thành phố cảng quốc tế vào năm 2030.

Khi hạ tầng Đông Nam Bộ ngày càng hoàn thiện, Phú Mỹ là một trong những khu vực được hưởng lợi nhiều nhất. Thị xã đang được quy hoạch thành trung tâm công nghiệp, logistics và cảng biển của cả nước. Nằm ngay cửa ngõ phía Đông TP. HCM, Phú Mỹ liên kết liền mạch với các khu vực chiến lược của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đồng thời là hồng tâm của mạng lưới cao tốc: Biên Hòa – Vũng Tàu, Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành… Sân bay Long Thành cũng là một yếu tố cốt lõi hoàn thiện bức tranh hạ tầng ngày càng đồng bộ của địa phương.

Nhắc đến Phú Mỹ, không thể không nhắc đến Cái Mép – Thị Vải, cụm cảng nước sâu đóng vai trò quan trọng trong vận tải, cung ứng, góp phần thúc đẩy kinh tế Phú Mỹ bứt phá vượt trội. Cái Mép – Thị Vải là một trong 23 cảng trên thế giới có thể tiếp nhận tàu có trọng tải đến đến 250.000 tấn, thuộc nhóm 50 cảng biển có sản lượng khai thác container cao nhất thế giới, được Ngân hàng Thế giới và Hãng tin Tài chính S&P Global Market Intelligence xếp hạng thứ 11 trên tổng số 370 cảng container hoạt động tốt nhất toàn cầu… Ngày 10/9 vừa qua, trung tâm Logistics Cái Mép Hạ với quy mô lên đến 2.200 ha và tổng mức đầu tư 6,7 tỷ USD cũng đã được lên kế hoạch đầu tư xây dựng.

Về công nghiệp, Phú Mỹ là địa phương có nền công nghiệp phát triển nhanh chóng, hàng năm thị xã thu hút lượng lớn lao động khắp nơi đổ về. Hiện nay, Phú Mỹ có hơn 140.000 lao động, trong đó có đến 90% là lao động từ các địa phương khác. Theo định hướng phát triển đến năm 2030, Phú Mỹ sẽ là thành phố cảng hàng đầu Đông Nam Á, trở thành nơi quy tụ đông đảo chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong và ngoài nước đến định cư và làm việc, kéo theo nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao.

tumys phu my 2 19092023144655 48

Dự án Tumys Phú Mỹ hứa hẹn sẽ được thị trường đón nhận nhiệt tình

Với hệ thống giao thông kết nối thuận tiện và tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ, Phú Mỹ đang trở thành một địa điểm đầu tư hấp dẫn, thu hút hàng loạt doanh nghiệp và nhà đầu tư trong – ngoài nước.

Tiện ích xứng tầm, chuẩn sống hiện đại

Anh Nguyễn Bảo Nam, một NVKD tham dự sự kiện chia sẻ: “Mấy năm rồi khu vực Phú Mỹ mới có một dự án xứng tầm thế này, không chỉ về mặt vị trí mà hệ tiện ích nội khu, ngoại khu của dự án cũng rất phong phú, đủ đầy. Tôi dự đoán Tumys Phú Mỹ sẽ được thị trường và khách hàng đón nhận nhiệt tình vì những giá trị thật mà dự án sở hữu”.

tumys phu my 3 19092023144718 48

Tumys Phú Mỹ được giới thiệu ra thị trường với nhiều bảo chứng vững chắc cho giá trị của dự án

Phát biểu tại sự kiện, Giám đốc Ban Dự án Tumys Phú Mỹ, ông Hoàng Cao Tiến cho biết: “Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống tiện nghi, sang trọng tại đô thị cảng quốc tế Phú Mỹ, dự án Tumys Phú Mỹ luôn đảm bảo 03 mặt: pháp lý – tiến độ – nguồn vốn. Dự án hiện có đủ điều kiện bán hàng, song song với tiến độ xây dựng vượt kế hoạch đề ra. Tính đến nay Tumys Phú Mỹ đã xây dựng đến tầng 3, theo kế hoạch dự kiến trung bình 7 ngày sẽ hoàn thiện 1 tầng. Chúng tôi luôn nỗ lực để thực hiện đúng cam kết với khách hàng về chất lượng công trình cấp 1, vật liệu bàn giao căn hộ, hướng tới việc đưa vào sử dụng đúng tiến độ theo lộ trình đã đề ra”.

Cũng trong sự kiện, chính sách bán hàng của Tumys Phú Mỹ cũng được công bố ra thị trường, theo đó, chỉ với 200 triệu, khách hàng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ, thanh toán nhẹ nhàng 18 triệu/tháng cho đến khi nhận nhà, 3 triệu/tháng sau khi nhận nhà. Với nhiều ưu đãi đặc quyền, Tumys Phú Mỹ được đánh giá là giải pháp đột phá để sở hữu ngôi nhà đầu tiên. Hiện dự án đang được tăng tốc thi công, dự kiến bàn giao và sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên vào quý I/2025.

Thông tin tìm hiểu về dự án Tumys Phú Mỹ:

Công ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ

Thông tin dự án: Tổ hợp Thương mại Căn hộ Phú Mỹ

Tên thương mại: Tumys Phú Mỹ